หากฉันลืมถ่ายภาพสลากที่เสียหายที่เข้าไปในเครื่องซักผ้าแล้วถูกถ่าย ฉันจะสามารถเรียกร้องเงินรางวัลได้หรือเปล่า?

ที่แท้สิ่งนี้เกิดขึ้นในอเมริกา

สตรีคนนั้นกล่าวถึงว่าถูกลอตเตอรีรวมทั้งสามารถถูกรางวัลได้ sexygame1688 แต่ว่ามันเข้าไปในเครื่องซักผ้าแล้วก็ได้รับความย่ำแย่

สำหรับในการโต้กลับ หน่วยงานลอตเตอรีของสหรัฐอเมริกา รับรองว่าหญิงคนนั้นซื้อลอตเตอรีผ่านกล้องวงจรปิดของร้านค้าสบายซื้อจริงๆ แต่ เขาชี้แจงว่าเพื่อรับรางวัล เขาจำเป็นต้องส่งหลักฐานตัวอย่างเช่นภาพถ่ายข้างหน้าแล้วก็ข้างหลังลอตเตอรีรางวัลอันดับแรก

ถ้าหากเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในประเทศเกาหลี ฉันสามารถรับรางวัลลอตเตอรีได้ไหม? Joongbu Ilbo พิจารณาข้อพิสูจน์ว่าได้รับเงินรางวัลเมื่อลอตเตอรีเสียหายหรือเปล่า

ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง

1. “ลอตเตอรีที่ชนะ 30 พันล้านวอน ฉันโยนมันลงในเครื่องซักผ้า”..ขอได้ไหม (ที่มา: Herald Economic Daily รายงานเมื่อ 14 เดือนพฤษภาคม)

2. “ลอตเตอรีคืนเครื่องซักผ้ามีมูลค่า 29 พันล้านวอน”.. หญิงอเมริกัน sexygame1688 (ที่มา: รายงาน Seoul Shimbun 14 เดือนพฤษภาคม)

3. “ลอตเตอรี่ถูกเบอร์ 29 พันล้านวอน ใส่เครื่องซักผ้าแล้วปั่น”..ขอรายได้ไหม (ที่มา: Korea Economic Daily Report วันที่ 15 เดือนพฤษภาคม)

วิธีการตรวจสอบ การรับรองหลักเกณฑ์การชำระเงินรางวัลลอตเตอรีที่มาพร้อมทั้งคณะกรรมการล็อตเตอรี่กระทรวงที่มีความสำคัญในการรบรวมทั้งการเงิน

คณะกรรมการล็อตเตอรี่ กระทรวงที่มีความสำคัญในการรบและก็การเงิน ที่ดูแลหลักการลอตเตอรี กับ บริษัท ลอตเตอรี ป่าดงหาบ จำกัด ผู้ประกอบกิจการลอตเตอรี่ 6/45 ตรวจสอบหลักเกณฑ์การจ่ายรางวัลลอตเตอรีแล้วพบว่า แม้เหตุการณ์ข้างต้นบางทีอาจเกิดขึ้นได้

ตามรายงานของสื่อแคว้นของสหรัฐอเมริกา แล้วก็ Associated Press ตอนวันที่ 14 หญิงคนประเทศอเมริกาคนหนึ่งซื้อลอตเตอรีที่ร้านค้าสบายซื้อในปั๊มน้ำมันในเมืองนอร์วอล์ค เมืองแคลิฟอร์เนีย เมื่อพฤศจิกายนปีที่ผ่านมา ที่มา: Jungbu Ilbo – เพื่อนฝูงเชื่อใจได้ของ Gyeonggi และก็ Incheon (http://www.joongboo.com)