มีการจับฉลากทุกวี่วันวันศุกร์ นอกจากวันปลายปีรวมทั้งวันขึ้นปีใหม่ sexygame1688 แต่ว่าหากมีการยกยอดจากคราวก่อน (เงินที่ชูมาเกิดขึ้นเมื่อไม่มีผู้ชนะ) ก็จะมากถึง 1 พันล้านเยน ยอดชูมาโดยตลอดตั้งแต่พฤศจิกายนปีที่ผ่านมา รวมทั้งเดี๋ยวนี้เกิน 5.2 พันล้านเยน (ปริมาณเมื่อจบการจับสลากตอนวันที่ 2 เดือนเมษายน)

Photo Carrie ผู้ดีอังกฤษผู้ถูกลอตเตอรี 250 ล้านเยนเมื่ออายุ 16 ปี เต็มไปด้วยความสำราญเวลานี้

Loto 7 สามารถซื้อในชุดเดียวกันได้ โดยเหตุนี้ถ้าเกิดคุณซื้อ 5 หน่วยในชุดเดียวกันรวมทั้งถูกรางวัลที่ 1 มันไม่ใช่ความฝันที่กำลังจะได้รับรางวัล 5 พันล้านเยนด้วยตัวเอง นอกเหนือจากนี้ยังสามารถรับเงินทั้งผองได้โดยไม่เสียภาษี

แม้กระนั้น รางวัลที่ 1 ของ Loto 7 มีความน่าจะเป็นต่ำราวๆ 1 / 10.29 ล้าน การจับสลากไม่ใช่ง่าย แม้กระนั้นถ้าหากคุณมองผลลอตเตอรีจนกระทั่งเดี๋ยวนี้ คุณจะมีความคิดเห็นว่ามีลักษณะท่าทางสำหรับวันหยุดอาทิตย์ทองคำและก็จำนวนที่ปรากฏก้าวหน้าก่อนแล้วก็ข้างหลังวันหยุดอาทิตย์ทองคำ

ในข้อมูลก่อนหน้าที่ผ่านมา 36 เป็นข้อมูลทั่วไป รองลงมาเป็น 06 แล้วก็ 30 นอกนั้นยังมีตัวเลข 03, 04, 05, 29 ที่เกินค่าทางด้านทฤษฎี แม้กระนั้นอีกทั้งสี่นี้ราวจำนวนสำหรับวันหยุดในเมษายนรวมทั้งพ.ค.โดยบังเอิญ

อย่างไรก็ดี วันหยุดอาทิตย์ทองคำในปีนี้แล้วก็วันศุกร์ก่อนและก็ข้างหลังนั้น (วันลอตเตอรี่ 7) จะเป็น 23 เดือนเมษายน 30 ม.ย. และก็ 7 พ.ค. สำหรับคนไหนที่มักจะทำข้อสอบ สามวันนี้จะเป็นมดเลือกเลขด้านบนนี้ไหม?

สลากกินแบ่งขูด “ยังไม่เปิด” ที่ถูกทิ้งในถังใส่ขยะ ถ้าเกิดคุณขูดแล้วก็สำรวจจำนวน คุณจะโดน 100 ล้านเยน! แม้กระนั้นฉันรู้ดีว่าคนใดเป็นคนถูกละเลย … ฉันควรจะทำเช่นไร?

หัวข้อนี้เกิดขึ้นกับคุณอาบูฮิ ชาห์ ซึ่งอาศัยอยู่ในสปริงฟิลด์ เมืองแมสซายกเซตส์ อเมริกา

บิดามารดาของ Abuhi เปิดร้านสบายซื้อ “Lucky Spot” Abuhi กำลังตรวจลอตเตอรี่ขูด “Diamond Million” ที่ถูกทิ้งลงไปในถังที่มีไว้สำหรับเป็นถังขยะของร้านค้าเมื่อวันก่อน แล้วก็มองเห็นว่ามีตัวหนึ่งที่ยังมิได้ขูด

แม้คุณขูดรวมทั้งตรวจดูปริมาณ น็องต์ 1 ล้านดอลลาร์ (ราวๆ 108 ล้านเยน) เป็นที่นิยมอย่างยิ่ง!

เมื่อฉันค้นหาลอตเตอรีขูดที่ฉันขายให้ ปรากฏว่าแม่ของ Abuhi ขายให้กับ sexygame1688 ลูกค้าขาประจำ