ผู้ที่มีความชำนาญบางบุคคลที่ศึกษาเล่าเรียนการเดิมพันทางการทหารมาเป็นระยะเวลาที่ยาวนานย้ำว่าเนื่องด้วย “การทำศึกต้านทานการก่อเหตุร้าย” ที่เริ่มโดยประเทศสหรัฐอเมริกายังไม่สิ้นสุด ทหารระดับรากต้นหญ้าอย่าง betflik24 ที่ยังคงมีความตึงเครียดทางร่างกายแล้วก็จิตใจถัดไปก็เลยมีทิศทางที่จะติดการเดิมพันได้ง่าย ยิ่งไปกว่านี้ กรรมวิธีการเล่นการเดิมพันที่ได้รับการปรับแต่งใหม่ทำให้ดูราวกับว่า “มีผลกำไร” บนผิว ซึ่งทำให้ความรู้ความเข้าใจสำหรับการต่อต้านสิ่งล่อใจของคนเราอ่อนแอลงอย่างชัดเจน

   สิ่งที่น่าสงสัยเป็นจนกระทั่งในขณะนี้ กองทัพสหรัฐมีทัศนคติที่เป็นกลางแล้วก็เพิกเฉยต่ออันตรายของกิจกรรมการเดิมพัน และไม่ค่อยพอใจทหารที่ไม่อาจควบคุมความป่าเถื่อนของตัวเองได้ ตามความเป็นจริง เมื่อพิจารณาถึงการรับราชการทหารต่างๆในสหรัฐฯ ปัจจุบันนี้มีศูนย์การแพทย์เพียงแค่ที่เดียวในแคลิฟอร์เนียที่ให้การรักษาผู้ติดการเดิมพัน รวมทั้งกองทหารจากต่างแดนเยอะแยะไม่เคยได้รับความช่วยเหลือเกื้อกูลที่ไว้ใจได้ ข้าราชการบางบุคคลถึงกับอ้างถึงว่าการตั้งคาสิโนในค่ายทหารทำให้ทหารได้สัมผัสกับ “ความรู้สึกต้องการกลับไปอยู่บ้าน” พวกเขาไม่คิดว่านี่เป็นความต่างกันอย่างยิ่งจากกิจกรรมนันทนาการทั่วๆไป

   วาทศิลปที่ล้นหลามแบบนี้กระตุ้นความไม่พึงพอใจอย่างแรงกล้าในหมู่ประชาชน “แม้ราษฎรอเมริกันต่อสู้อย่างขมีขมันในเมืองนอกเพื่อประเทศ พวกเราก็ไม่สมควรใช้เงินของพวกเขาเพื่อความเบิกบานใจที่พวกเขาอยาก” ลินคอล์น เดวิส เขียนในถ้อยแถลง มีแถลงการณ์ว่าใบเรียกเก็บเงินที่กำหนดให้ถอดเครื่องมือการเดิมพันทั้งผองออกมาจากฐานในเมืองนอกได้ถูกส่งไปยังที่ประชุมพรรคคองเกรสเพื่อพิเคราะห์และก็จะเข้าสู่กรรมวิธีพิจารณาคดีข้างหลังปีใหม่ เพื่อเลี่ยงไม่ให้เรื่องโศกเศร้าของข้าราชการใบแสดงหลักฐานแสดงสิทธิ betflik24 เกิดขึ้นซ้ำซากจำเจ ผู้คนก็เลยตั้งชื่อใบเรียกเก็บเงินตามชื่อสกุลของเหยื่อ