การสูญเสียคือเรื่องธรรดามากมายสำหรับเพื่อการซื้อขายแลกเปลี่ยนคุณควรจะนึกถึงการสูญเสียที่สมควรเป็นราคาแล้วก็เงินลงทุนที่จำต้องจ่ายเพื่อได้กำไรจังหวะทั้งหมดทั้งปวงถูกศึกษาค้นพบไม่สามารถที่จะเห็นได้ในพริบตาเพียงคิดโดยไม่ต้องจ่ายราคาการบรรลุผลเป็นภาพมายา !

ถ้าเกิดคุณไม่ยินยอมให้ตนเองทำผิดพลาดสำหรับการเทรดหมายความว่าการเทรด มังกรฟ้า ของคุณเป็นไปให้ถี่ถ้วนขี้อายสูงปรับสมดุลความนึกคิดของคุณได้ยากหรือเมื่อคุณทำผิดพลาดคุณจะปฏิเสธข้อผิดพลาดแล้วก็ทำผิดพลาดครั้งใหญ่นี้ เป็นข้อที่ไม่อนุญาตสำหรับเพื่อการซื้อขายแลกเปลี่ยน

การทำในสิ่งที่ผิดพลาดสำหรับเพื่อการจำหน่ายไม่ใช่เรื่องน่าสะพรึงกลัวสิ่งที่น่าสะพรึงกลัวเป็นการไม่ยืนกรานในสิ่งที่ถูกนี่เป็นสิ่งที่น่าสะพรึงกลัวที่สุด!

ราคาท้องตลาดในอนาคตถูกระบุโดยปัจจัยเบื้องต้นในอนาคตไม่ใช่จากปัจจัยเบื้องต้นในตอนนี้พวกเราไม่สามารถที่จะใช้ปัจจัยเบื้องต้นแบบคงเดิมที่พวกเรามีอยู่ในขณะนี้เพื่อพินิจพิจารณาแล้วก็ทายความเคลื่อนไหวแบบไดนามิกของตลาดในอนาคต

ความเคลื่อนไหวแนวโน้มของตลาดจะต้องมีเหตุมาจากความเคลื่อนไหวฐานรากใน มังกรฟ้า ความเกี่ยวเนื่องของอุปสงค์และก็อุปทานของตลาดเองหรือวัฏจักรเศรษฐกิจทั้งสิ้นและก็ไม่มีทางเป็นไปได้ที่การปฏิบัติการของกองทุนจะเปลี่ยนแปลงแนวโน้มของตลาด อย่างไรก็แล้วแต่เมื่อใดก็ตามที่ตลาดมีการเปลี่ยนของแนวโน้มปัจจัยเบื้องต้นที่พวกเรารู้ได้ยังคงอยู่ในแนวทางแนวโน้มเดิมและก็ตลาดมีการเปลี่ยนแนวทางการจัดการ แม้กระนั้นนักลงทุนยังคิดว่าเป็นการปรับนิสัย

ผู้ชนะที่ไปถึงเป้าหมายทั้งผองกำลังปูทางให้กับผู้แพ้จำนวนไม่ใช่น้อยโดยเฉพาะในตลาดเก็งกำไรทางด้านการเงินซึ่งเป็นหลักฐานของวัฏจักร มังกรฟ้า ของตลาดมีผู้แพ้ล้นหลามในตลาดรวมทั้งบางบุคคลพูดว่าตลาดการลงทุนเป็นที่ฝังศพของคนชั้นสูง เหตุผลรากฐานก็คือแม้กระทั้งผู้ดีก็เกือบจะไม่อาจจะก้าวผ่านความหวาดกลัวและก็ความละโมบตามธรรมชาติคนในตลาดการลงทุนได้

คลื่นชั้นแนวหน้ามาก่อนรวมทั้งคลื่นต่อแต่นี้ไปจะตามมาในตอนหลัง ตลาดควรจะมองที่ตลาดก่อนแล้วหุ้นรวมทั้งในที่สุดเลือกหุ้นเพราะเหตุไร? พวกเรามาใช้ประโยชน์จากเทรนด์กันเถิดการพุ่งขึ้นโดยไม่มีภูมิหลังของตลาดที่กว้างขึ้นชอบอยู่ในขณะสั้นๆนายแบงก์จำต้องติดตามหากว่าไม่มีคนใดกันแน่ติดตามผลในที่สุดแล้วผู้ใดกันจะซื้อชิปจำนวนไม่ใช่น้อย คุณแค่เพียงจะต้องรู้ดีว่าเจ้ามือไม่ใช่คนโง่เขลา

การเพิ่มขึ้นโดยไม่มีภูมิหลังของตลาดชอบดำรงอยู่เป็นระยะเวลานานในลักษณะเดียวกันการเพิ่มขึ้นโดยไม่มีภูมิหลังของหุ้นก็ยังคงอยู่ในช่วงสั้นๆนี่เป็นสิ่งที่คุณจำต้องทราบเมื่อเลือกคลื่นรวมทั้งแบ่งคลื่นที่ดีรวมทั้งคลื่นที่ไม่ดี