บอลจะเด้งเมื่อกระทบพื้นรวมทั้งจะตกลงมาเมื่อแตะต้องเพดานแนวรับแล้วก็แรงกดเปรียบเหมือนพื้นแล้วก็เพดานราคาจะกระโจนขณะนี้ทรงกล่องแล้วก็แนวรับและก็แรงกดเป็นแถวคิดที่สำคัญสองประการสำหรับการทำงาน มังกรฟ้าลอตเตอรี่ ประเมินแนวรับแล้วก็แรงกดดันคุณลักษณะเด่นของมีคุณประโยชน์สำหรับการวินิจฉัยว่าแนวโน้มจะดำเนินต่อหรือดีดกลับ

การน้อยลงอย่างยิ่งจะดีดกลับและก็การเพิ่มขึ้นจะลดน้อยลงนี่เป็นการจัดเรียงแบบอืดอาดของราคาหุ้นและก็มีเวลารวมทั้งพื้นที่สำหรับเพื่อการจัด คลื่นนี้ฆ่าไปแทบพันคะแนนรวมทั้งจัดพื้นที่ได้เร็วพอเพียงสิ่งถัดไปเป็นการจัดระเบียบปฏิบัติเวลาคุณสามารถซื้อในเวลาว่างเมื่อคุณหมดหรือคุณสามารถรอคอยให้คลื่นแรงปรากฏก่อนจะไปสู่ ตลาดทุกสิ่งทุกอย่างเป็นไปตามจังหวะการจัดการของคุณเพียงแต่แฮปปี้กับ Cadence

เมื่อคุณขับขี่รถมาถึงทางแยกต่างระดับคุณจะมองเห็นป้ายเตือนที่เขียนว่า ” มังกรฟ้าลอตเตอรี่ ” เมื่อคุณออกมาจากตรอกคุณจะชะลอความเร็วลงด้วยน้ำหนักของคุณเองเพื่อมองว่ามีการจราจรไหม ทำให้ผู้ขับมีปฏิกิริยาอัตโนมัติ คำที่จะถูกแทนที่ด้วยตลาดหลักทรัพย์เรียกว่าความรู้สึกของตลาดค้าหุ้น

เหมือนกับตลาดค้าหุ้นเมื่อเหตุการณ์ในทางดีทุกคนก็ดูขึ้นไปมองดูสูงมากขึ้นเรื่อยโดยไม่สังเกตว่ามีปัญหามาถึงแล้วคุณจะต้อง “หยุดดูและฟัง” เมื่อมันตกลงไปสองสามวันฉันมองดูลงไปตลอดทางตวาดลดน้อยลงรวมทั้งลดน้อยลง แต่ว่าไม่สังเกตว่าตัวชี้อยู่ในเกียร์ต่ำแล้วแล้วก็การตกมี จำกัด

การรู้จักรอคอยเป็นกลเม็ดสู่การบรรลุผลของตลาดหลักทรัพย์“ ต้องการแพ้ก่อนชนะ” เป็นความฉลาดขั้นสูงที่บรรพบุรุษของพวกเราทิ้งเอาไว้ผู้ชนะจะใคร่ครวญการเสี่ยงมากยิ่งกว่ากำไรก่อนรวมทั้งไปสู่ตลาดเมื่อเขารู้เรื่อง มัน. เมื่อถึงจุดตรวจหรือเมื่อมีสัญญาณของงานในมือการซื้อหุ้นนั้นมีทั้งยังแบบกระแสไฟฟ้าหรือแบบ Quilt ไม่ว่าจะเป็นหุ้นขนาดใหญ่หรือขนาดเล็กเมื่อราคาหุ้นลดน้อยลงคุณทำเป็นเพียงแต่คอยให้มีการยุบซึ่งคนไม่ใช่น้อยซื้อ มังกรฟ้าลอตเตอรี่ กำลังรอคอยข้อสรุปรวมทั้งเมื่อปรับปรุงข้อสรุปแล้วฉันจะซื้ออีกอันหนึ่ง แม้กระนั้นจะต้องรอคอยการจัดการปัญหาการดำเนินงานคอยการแก้ไขปัญหาตลอดทั้งปีมันเป็นงานหนักมากมายรวมทั้งมี ไม่สนุกเลยสำหรับเพื่อการค้าขายหุ้น ระดับไฮเอนด์ไม่ขายราคาหุ้นตกแล้วก็ได้กำไรกลับมาด้วยแนวทางลักษณะนี้ผู้คนที่ไปสู่เป่าซานกลับมามือเปล่าหรือได้เพียงแต่ทองแดงรวมทั้งเหล็กเมื่อไปสู่เป่าซาน

เข้าตลาดเมื่อรู้เรื่องก็รอดูเมื่อไม่รู้เรื่องรอดูยังเป็นยุทธวิธี ฉันกลัวว่าจะอดไม่ได้ที่จะรอดูกระทั่งจบรวมทั้งกระโจนเข้ามาอย่างกล้าหาญเพื่อรับชิปต่อรองที่เจ้ามือโยนมา