จะส่งตัวไปยังสำนักอนามัยเพื่อลงทัณฑ์โดยชอบด้วยกฎหมายเกี่ยวกับการคุ้มครองและก็ควบคุมโรคติดต่อ ส่วนการเดิมพัน จะได้รับการจัดการด้วย รูป/ทำโดยที่ทำการตำรวจเหมียวลี่
ระดับการแพร่ระบาดภายในประเทศร้ายแรง sexygame1688 แล้วก็นอกบ้านมากยิ่งกว่า 10 คน เมื่อบ่ายวานนี้เล่นไพ่ที่บ้านของเจ้าของบ้านชื่อสกุลหลัวในเมืองเหมียวลี่ ตำรวจเจอรวมกลุ่มในห้อง 6 คน จะละเมิดโรคติดเชื้อ ได้ส่งหนังสือให้สำนักอนามัยตรึกตรองพิพากษ์ปรับ 60,000 ถึง 300,000 หยวน ยิ่งไปกว่านี้ สี่ ผู้ที่เล่นไพ่ที่โต๊ะเดียวกันก็ถูกตำรวจจัดแจงเหมือนกันโดยฝ่าฝืนมาตรา 84 ของข้อบังคับเกี่ยวกับการดูแลรักษาความเรียบร้อยของสังคม

Liu Haoting ผู้อำนวยการโรงพัก Beimiao ของสำนักตำรวจ sexygame1688 แล้วก็ Wang Tingyun เมื่อปฏิบัติภารกิจสายตรวจช่วงบ่ายสามนาฬิกาเมื่อวานนี้ประกาศระเบียบข้อบังคับการปกป้องคุ้มครองการแพร่ระบาดใน Anqiao Park ใน 5 คนเพื่อเล่นการเดิมพันหมากรุก ตำรวจก็เลยไปสอบปากคำที่ประตู ของบ้านที่รายงานไม่ปกปิด จากข้างนอกเห็นได้ชัดว่าคนไม่ใช่น้อยรวมตัวกันในบ้านเพื่อเล่นไพ่ ตำรวจสั่งให้ทั้งยังหกชายรวมทั้งหญิงหยุดความประพฤติใดๆก็ตามพบว่าเพศหญิง 4 คนชื่อสกุลหลี่รวมตัวกันในบ้านเพื่อ เล่นหมากรุกแล้วก็เล่นไพ่นกกระจอก
ตำรวจบอกว่าเจ้าของบ้านสกุล sexygame1688 ได้ฝ่าฝืนบทบัญญัติของมาตรา 67 วรรค 1 วรรค 2 ของข้อบังคับคุ้มครองปกป้องและก็ควบคุมโรคติดเชื้ออย่างแจ่มแจ้ง แล้วก็ข้อบังคับควบคุมจะกำหนดค่าเสียหาย 60,000 ถึง 300,000 หยวน คนสี่คนรวมทั้งหญิงที่เล่นการเดิมพันชื่อหลี่จะได้รับการจัดการตามมายี่ห้อ 84 ของข้อบังคับกล่าวถึงการปกป้องระเบียบปฏิบัติด้านสังคม

กรมตำรวจเหมียวลี่ กล่าวว่า ประเทศได้ไปสู่คำตักเตือนภัยโรคระบาดระดับที่ 3 แล้ว ศูนย์บัญชาการแพร่ระบาดกึ่งกลางได้ประกาศมาตรการควบคุมต่างๆเมื่อวันที่ 19 ถึง 28 พฤษภาคม รวมทั้งพสกนิกรจำเป็นต้องใส่หน้ากากเมื่อออกไปด้านนอก ความจำกัดในร่มและก็ที่โล่งแจ้งเกี่ยวกับปริมาณ การประชุม อื่นๆอีกมากมาย .

หยาง ซานจุน รองผู้อำนวยการตำรวจเหมียวลี่ เตือนประชาชนไม่ให้แออัดคับแคบหรือกระจัดกระจายพื้นที่เสี่ยงในตอนที่มีโรคระบาด ใส่หน้ากาก ล้างมือเป็นประจำรักษาระยะห่างด้านสังคม ลดการออกไปนอกบ้านโดยไม่จำเป็น แล้วก็กระทำตามระเบียบปฏิบัติกล่าวถึงจำนวนอย่างแท้จริง ของการรวมตัวในร่มแล้วก็ที่โล่งแจ้งเพื่อปกป้องตัวเอง นอกเหนือจากนั้นยังเป็นการปกป้องรักษาคนอื่นๆและก็เรียกร้องให้ประชาชนด้วยกันดำเนินงานคุ้มครองปกป้องการแพร่ระบาดรวมทั้งรักษาชีวิตในชุมชนที่ปลอดภัย