ของจีนแผ่นดินใหญ่ เพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้เด็กเล่นเกมออนไลน์ วัยรุ่นในอนาคตจะสามารถเล่นได้เพียงแค่ 1 ชั่วโมงในวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ รวมทั้งวันหยุดราชการ ตั้งแต่ 8 นาฬิกาเช้าตรู่เป็นต้นไป betflik68 โดยเหตุนี้เกมออนไลน์ บริษัทจำนวนมากจำต้องใช้ “ระบบชื่อเต็ม” อย่างเคร่งครัดในการสมัครสมาชิกและก็เล่น มิฉะนั้นพวกเขาจะได้รับการจัดการโดยชอบด้วยกฎหมาย เมื่อมีข่าวสารออกมา มันนำมาซึ่งการถกเถียงกันอย่างดุเด็ดเผ็ดมันในกลุ่มชาวเน็ตใน Weibo รวมทั้งคำสำคัญก็พุ่งไปสู่การค้นหาที่เร่าร้อน

โฆษณา โปรดอ่านต่อ ↓↓↓

“ประกาศเกี่ยวกับการจัดการที่ครัดเคร่งเพิ่มและก็การปกป้องคุ้มครองเยาวชนจากการเล่นเกมออนไลน์ในทางปฏิบัติ” กำหนดให้บริษัทเกมออนไลน์ทั้งสิ้นสามารถให้บริการได้เพียงแค่ 1 betflik68 ในระยะเวลาอื่นมิได้รับอนุญาตให้ให้บริการเกมออนไลน์แก่เยาวชนในทุกแบบ

เพราะฉะนั้น ฝ่ายบริหารสื่อรวมทั้งงานเอกสารแห่งชาติก็เลยกำหนดให้บริษัทเกมออนไลน์ใช้การสมัครสมาชิกชื่อเต็มรวมทั้งการเข้าสู่ระบบบัญชีผู้ใช้เกมออนไลน์อย่างเคร่งครัด แล้วก็จำต้องไม่ให้บริการเกมแก่ผู้ใช้ที่มิได้สมัครสมาชิกรวมทั้งเข้าระบบในแบบอย่างอะไรก็แล้วแต่ ยิ่งไปกว่านี้ ยังจะชี้แนะครอบครัว สถานศึกษา และก็ทางสังคมอื่นๆสำหรับเพื่อการบริหารร่วมรวมทั้งควบคุมดูแล รวมทั้งดำเนินงานตามความรับผิดชอบสำหรับการเป็นผู้ดูแลของเยาวชนโดยชอบด้วยกฎหมาย

เพื่อเป็นการโต้กลับ Tencent Games ได้ตอบกลับว่าตั้งแต่ปี 2017 Tencent ยังคงดำเนินงานตรวจแล้วก็ปรับใช้เทคโนโลยีใหม่ๆรวมทั้งรูปแบบการทำงานของหัวใจสำหรับการคุ้มครองปกป้องเยาวชนโดยตลอดโดยธรรมชาติ ถัดไป Tencent จะประพฤติตามรวมทั้งประพฤติตามกฎเกณฑ์ปัจจุบันของหน่วยงานที่มีอำนาจโดยเคร่ง ทำงานอย่างขมีขมัน ชาวเน็ตเว่ยป๋อตอบโต้กลับ
หลายท่านช่วยเหลือด้านเดียว “ก็ดีแล้วที่เด็กค่อนข้างจะควบคุมตัวเองได้ออกจะห่วยแตก”, “ขุ่นเคืองเพื่ออนาคตของบ้านเกิด”, “อนาคตของบ้านเกิดไม่อาจจะปลูกฝังในเกมได้” ฉันหวังว่าจะมิได้เจอกับนักเรียนชั้นประถมเรียนรู้อีกเมื่อเล่นเกม” “ควรจะควบคุมวิดีโอสั้นๆด้วย เมื่อเทียบกับเกม วิดีโอสั้นๆเป็นฝิ่นข้างวิญญาณที่จริงจริง เวลาเฉลี่ยที่ใช้ในวิดีโอเป็นหลาย เท่าของเกม!”